Liên kết web

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về Trang thông tin điện tử của Phường ?
 
Phường Phước Hòa tổ chức các hoạt động chào mừng 44 năm ngày giải phóng thành phố Tam Kỳ (24/3/1975-24/3/2019).
Thứ tư, 27 Tháng 3 2019 08:49 - Lượt xem: 401
PDF In Email
Hòa chung với khí thế tưng bừng của toàn đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, mừng đất nước đạt nhiều thành tựu trên con đường đổi mới. Đặc biệt thành phố Tam Kỳ nói chung và phường Phước Hòa nói riêng đang dấy lên phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các sự kiện của tháng 3 lịch sử, nhiều hoạt động cụ thể và thiết thực. trong đó, phong trào Văn hóa văn nghệ - TDTT luôn được phường Phước Hòa quan tâm chú trọng, phát triển.
Trong những ngày vừa qua UBND phường tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, các hoạt động thể dục thể thao như:
Ngày 22/3 Hội Người cao tuổi phường tổ chức thi đấu giải cờ tướng mở rộng. Tham dự giải có 40 vận động viên là người cao tuổi đến từ Hội cựu chiến binh thành phố Tam Kỳ, Hội cựu chiến binh phường; các vận động viên đến từ 13 xã, phường trên toàn địa bàn thành phố Tam Kỳ. Đây là giải đấu được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện cờ tướng - môn thể thao giúp người cao tuổi nâng cao trí lực, tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Trường Xuân; giải nhì đơn vị An Phú và giải ba đơn vị An Mỹ.

Cờ tướng NCT1
Các đội tham gia thi đấu cờ tướng
Cờ tướng NCT
Tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu
Sáng ngày 23/3 UBND phường tổ chức “Ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân” ông Ngô Đức Hoàng – Phó phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Tam Kỳ dự và chạy hưởng ứng tại buổi lễ. Với ý nghĩa chạy và rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại, tại đây có hơn 300 vận động viên đến từ cán bộ và nhân dân phường và giáo viên, học sinh của các trường trên địa bàn phường.
Chạy
Thông qua các hoạt động nhằm động viên các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước" trong tuổi trẻ cả nước góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.
Tin: Ngọc Lài
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: