Liên kết web

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về Trang thông tin điện tử của Phường ?
 
Phường Phước Hòa tổ chức lễ khánh thành Nhà văn hóa khối phố 3
Thứ tư, 27 Tháng 3 2019 10:05 - Lượt xem: 542
PDF In Email
Tối ngày 23/3/2019, UBND phường Phước Hòa đã long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà văn hóa khối phố 3. Đến dự và chung vui với bà con nhân dân khối phố 3, có ông Ngô Đức Hoàng – Phó phòng Văn hóa- Thông tin thành phố Tam Kỳ; ông Mai Hồng Sanh – TUV – BT Đảng ủy; các đồng chí trong TV Đảng Ủy – TT HĐND – UBND – UBMTTQVN; Trưởng các ban ngành, đoàn thể phường; BND và đông đảo bà con nhân dân khối phố 3 tham dự.
Khối phố 3, phường Phước Hòa hiện có 531 hộ, 2.639 nhân khẩu. Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng đô thị văn minh, những năm qua, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong khối phố 3 luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước và các qui định của địa phương, thi đua lao động sản xuất, đồng lòng, chung sức xây dựng phát triển kinh tế - xã hội. Đến nay, trên 100% lao động trong khối phố có việc làm ổn định. Nhân dân trong khối phố đã đồng lòng chung sức đóng góp xây dựng hoàn thành các mục tiêu của địa phương đề ra.
KT NVH1
Đ/d Lãnh đạo Phòng VH-TT, địa phương và khối phố cắt băng khánh thành
KT NVH
Đại biểu, nhân dân tham dự lễ khánh thành
Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN; các ban ngành liên quan của phường, của chi ủy, chi bộ khối phố, sau hơn 6 tháng khởi công xây dựng, công trình nhà văn hóa đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, với tổng giá trị đầu tư là 874.527.000 đồng. Trong đó, UBND thành phố Tam Kỳ hỗ trợ 80 triệu đồng; Ngân sách phường 745.107.000 đồng (đây là nguồn khai thác quỹ đất lẻ, hợp thức hóa đất ở và các nguồn thu hợp pháp khác); còn lại của nhân dân đóng góp 49.420.000đồng. Diện tích xây dựng:153m2; kết cấu móng, trụ, dầm, sàn bê tông cốt thép đá, tường xây gạch ống vữa xi măng M50, mái lợp tôn mạ kẽm dày 4,45mm, sườn mái; cửa đi, cửa sổ bằng khung thép mạ kẽm; lắp đặt hệ thống cấp điện và hệ thống nước trong nhà. Toàn bộ ngôi nhà được hoàn thiện sơn 1 nước lót 2 nước sơn không bả.
Sau hơn 6 tháng kể từ ngày khởi công, NVH đến nay đã hoàn thiện với tiện nghi tương đối đầy đủ. Sức chứa khoảng hơn 100 chổ ngồi. Việc đưa công trình vào sử dụng có ý nghĩa hết sức to lớn. NVH sẽ là nơi tổ chức các buổi họp dân, tuyên truyền phố biến các chính sách của Đảng, pháp luật của NN, đồng thời là nơi vui chơi của các cháu thiếu nhi, giao lưu văn hóa, TDTT của toàn cộng đồng dân cư./.
Tin: Ngọc Lài
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: