Liên kết web

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về Trang thông tin điện tử của Phường ?
 
UBND phường tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho trẻ em năm 2019
Thứ năm, 09 Tháng 5 2019 14:21 - Lượt xem: 630
PDF In Email

Nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của các đoàn thể, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh, đặc biệt là các em học sinh trong nhà trường về công tác phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước xảy ra ở trẻ em. Chiều ngày 08/4/2019, tại trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, UBND phường tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho khối học sinh lớp 5. Tham dự có bà Trần Thị khuyên – phòng truyền thông trung tâm công tác xã hội – Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam – báo cáo viên; ông Phạm Hồng Tài – PCT UBND phường Phước Hòa; các thầy cô và hơn 150 em học sinh khối lớp 5.

Tuyên truyền đuối nước 1
Quang cảnh buổi tuyên truyền
Tại buổi tuyên truyền, diễn ra sôi nổi với hình thức sân khấu hóa, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, trình bày hiểu biết của bản thân xung quanh đề tài về phòng chống tai nạn thương tích.
Đây là dịp để các em học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, phát huy khả năng sáng tạo, góp phần thúc đẩy hoạt động học tập và tu dưỡng đạo đức.
tuyên truyền đuối nước
Học sinh tham gia trả lời các câu hỏi do BTC đưa ra
Qua buổi tuyên truyền sẽ trang bị thêm cho học sinh kiến thức về nguy cơ và cách phòng tránh tai nạn thương tích mà các em có thể gặp phải trong, ngoài nhà trường, giảm tối đa tỷ lệ tai nạn học đường, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, giữ gìn trường học an toàn”; Đồng thời giúp nâng cao nhận thức của công đồng xã hội cũng như trách nhiệm của các cơ quan đơn vị trong việc thực hiện các biên pháp phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em, hạn chế tai nạn thương tích trẻ em trên tất cả các loại hình tai nạn thương tích./.
Tin: Ngọc Lài
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: