Liên kết web

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về Trang thông tin điện tử của Phường ?
 
PHƯỜNG PHƯỚC HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC PHÁP LUẬT HÒA GIẢI CƠ SƠ VÀ TRIỂN KHAI LUẬT TỐ CÁO, LUẬT PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG NĂM 2019
Thứ hai, 01 Tháng 7 2019 15:16 - Lượt xem: 1178
PDF In Email
Để góp phần đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ hiểu biết pháp luật và nghiệp vụ hòa giải cho người làm công tác hòa giải ở cơ sở. Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác Tư pháp năm 2019, chiều ngày 28/6 UBND phường phối hợp với UBMTTQVN phường Phước Hòa tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng hòa giải ở cơ sở và triển khai luật Tố cáo, Luật phòng chống tham nhũng cho 18 hòa giải viên cơ sở và cán bộ quân dân chính của phường và khối phố.
tuyentruyenphapluat
Quang cảnh hội nghị
Tại buổi Hội nghị được nghe Ông Trần Tiến Cường - báo cáo viên pháp luật thành phố triển khai những nội dung cơ bản Luật tố cáo và Luật phòng Chống Tham những và bà Ngô Thị Sương - báo cáo viên pháp luật thành phố triển khai những nội dung cơ bảnvề pháp luật hòa giải cơ sở, Nghị định số 15/2014/NĐ-CP ngày 27/02/2014 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Hòa giải ở cơ sở... và kiến thức pháp luật cho hòa giải viên, nhằm đưa công tác hòa giải ở địa phương đi vào hoạt động có nền nếp, đạt hiệu quả. Trong thời gian tập huấn báo cáo viên và các thành viên tổ hòa giải đưa ra các tình huống hòa giải điển hình trong thực tế, trên các lĩnh vực dân sự, hôn nhân gia đình, lĩnh vực đất đai, để hội nghị trao đổi.
Qua lớp tập huấn, đa số các thành viên tham dự đều nắm bắt được nhưng kiến thức pháp luật và kỹ năng cơ bản về công tác hòa giải ở cơ sở; Luật tố cáo và luật phòng chống tham những hiểu hơn về trách nhiệm và quyền hạn của mình, đúc kết được kinh nghiệm cần thiết để tổ chức các vụ việc tại địa bàn được tốt hơn./.
Tin: Công Văn.
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: