Liên kết web

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về Trang thông tin điện tử của Phường ?
 
UBND phường Phước Hòa tổ chức sơ kết 06 tháng đấu năm
Thứ tư, 03 Tháng 7 2019 15:14 - Lượt xem: 967
PDF In Email
Ngày 25/6/2019, tại hội trường UBND phường Phước Hòa, UBND phường tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế, xã hội, đảm bảo QP-AN 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; tổ chức triển khai Kế hoạch thực hiện Đề án Văn hóa công vụ năm 2019. Tham dự có ông Mai Hồng Sanh – TUV – BT Đảng ủy; ông Trần Đình Sửu – PBT Đảng ủy – CT HĐND; các đồng chí là TV Đảng ủy - TT HĐND - UBND– UBMTTQVN, CBCC khối UBND và khối trưởng các khối phố. Ông Lê Đình Thành- UVBTV-CT UBND và ông Phạm Hồng Tài- PCT UBND phường đồng chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo QP-AN 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Trong 6 tháng đầu năm 2019, tuy còn gặp một số khó khăn nhất định, nhưng hầu hết các chỉ tiêu kinh tế xã hội đều đạt theo kế hoạch đề ra. tổng thu ngân sách 6.593 tỷ đồng đạt 98% theo kế hoạch thành phố giao, tổng chi ngân sách 4.200 tỷ đồng, đạt 63% theo dự toán thành phố giao; Cơ sở hạ tầng được đầu tư sửa chữa, nâng cấp, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện. Các hoạt động trong lĩnh vực văn hóa tập trung tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được quan tâm tổ chức, đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần của nhân dân. Công tác đền ơn đáp nghĩa đối với người có công được quan tâm thực hiện, công tác cải cách thủ tục hành chính được quan tâm chỉ đạo, nhất là trong lĩnh vực đất đai. Quốc phòng an ninh được đảm bảo ổn định và giữ vững, hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân năm 2019 Công tác bảo vệ môi trường tại các khu dân cư được duy trì, phát huy hiệu quả, nhận được sự đồng tình ủng hộ của nhân dân. Công tác lập lại trật tự đô thị đã được cả hệ thống chính trị quan tâm thực hiện, công tác quản lý đô thị đạt hiệu quả.
SK UBND
Quang cảnh hội nghị
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Trần Đình Sửu – PBT Đảng ủy – CT HĐND phường đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được trong công tác điều hành và tổ chức thực hiện của phường trong 6 tháng đầu năm 2019; Đồng thời cũng nhấn mạnh, cần tiếp tục phát huy sự đoàn kết thống nhất từ phường đến các khối phố để tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2019.
Tại hội nghị này, UBND phường cũng đã triển khai Kế hoạch thực hiện Đề án Văn hóa công vụ, tổ chức cho toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan thực hiện việc ký cam kết chấp hành tốt các nội dung trong đề án.
Kết luận hội nghị ông Lê Đình Thành – CT UBND phường nghiêm túc tiếp thu ý kiến của các đại biểu và quyết tâm cùng tập thể Cán bộ công chức – Người lao động phường thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2019./.
Tin: Ngọc Lài
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: