Liên kết web

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về Trang thông tin điện tử của Phường ?
 
Phường Phước Hòa tổ chức cuộc bầu cử Trưởng khối phố, nhiệm kỳ 2019-2022
Thứ ba, 24 Tháng 9 2019 14:36 - Lượt xem: 1569
PDF In Email
Thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố Tam Kỳ về công tác bầu cử trưởng khối phố trên địa bàn thành phố Tam Kỳ nhiệm kỳ 2019-2022. Sáng ngày 22/9/2019, UBND phường Phước Hòa tổ chức cuộc bầu cử Trưởng khối phố, nhiệm kỳ 2019-2022 tại 03 khối phố trên toàn địa bàn phường.
Ngay từ sớm đông đảo cử tri đã có mặt tại các điểm bầu cử để bỏ phiếu bầu ra những người đủ đức, đủ tài, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, góp phần tuyên truyền thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước ở cơ sở.
BC KP1
Cử tri tham gia bầu cử tại khối phố 1
BC KP2
Cử tham gia bầu cử tại khối phố 2
BC KP3
Cử tri tham gia bầu cử tại khối phố 3
Để chuẩn bị cho cuộc bầu cử trưởng khối phố nhiệm kỳ 2019-2022, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể từ phường đến các cơ sở khối phố đã tập trung xây dựng và triển khai kế hoạch, hướng dẫn tổ chức công tác bầu cử, tổ chức hiệp thương, giới thiệu nhân sự theo đúng quy định, tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện quyền làm chủ của mình thông qua việc trực tiếp lựa chọn và bầu cử trưởng khối phố có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, uy tín và có khả năng vận động, tập hợp quần chúng và có tinh thần trách nhiệm trong công tác. Nhờ đó, cuộc bầu cử đã diễn ra an toàn, đúng luật và thực sự là ngày hội dân chủ của nhân dân.
BC Tuyên truyền
Công tác tuyên truyền, cổ dộng trực quan trên địa bàn phường
Những năm qua, hệ thống chính trị, nhất là đội ngũ cán bộ trưởng khối phố, trên địa bàn phường tiếp tục được củng cố và tăng cường, qua đó đã kịp thời thực hiện nhiệm vụ mà cấp ủy Đảng, chính quyền giao cho đạt hiệu quả. Luôn thực hiện đúng chủ trương Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước tại địa bàn dân cư, phát huy dân chủ ở cơ sở, nâng cao đời sống của nhân dân và góp phần đắc lực vào sự phát triển chung của phường.
Buổi bầu cử đã thành công tốt đẹp, nhân dân đã bầu cử được người đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân tại địa bàn dân cư. Ông Nguyễn Tấn Lựu - Trưởng khối phố 1, ông Nguyễn Văn Mận - Trưởng khối phố 2, ông Nguyễn Đức Thắng - Trưởng khối phố 3.
Tin: Ngọc Lài
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: