Liên kết web

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về Trang thông tin điện tử của Phường ?
 
UBMTTQVN phường Phước Hòa tổ chức Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết và tặng quà cho hộ thoát nghèo.
Thứ năm, 05 Tháng 3 2020 15:31 - Lượt xem: 1055
PDF In Email
Sáng ngày 04/3/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phước Hòa đã tổ chức buổi Lễ bàn giao nhà cho hộ chị Hồ Thị Tuyết Nương- thuộc hộ thoát nghèo. Đến dự có bà Đặng Thị Ngọc Hà- CT UBMT TQVN, các vị là Bí thư Chi bộ- Khối phố trưởng; Trưởng Ban CTMT khối phố 3
Là một trong những hộ cận nghèo của địa phương, có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Nhưng với sự đồng sức, đồng lòng, hai vợ chồng anh chị đã phấn làm ăn, quyết tâm thoát khỏi cái nghèo đang đeo bám. Cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của chính quyền địa phương và đặc biệt là sự hỗ trợ của từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam.
Nhà DDK
Bà Đặng Thị Ngọc Hà- CT UBMTTQVN phường trao quà cho hộ gia đình
Ngôi nhà mới có tổng diện tích là 80m2, nhà cấp 4, xây dựng kiên cố, kết cấu bằng bê tông cốt thép, nền lát gạch men… tổng kinh phí xây dựng là 275 triệu đồng. Sau thời gian khẩn trương xây dựng, ngôi nhà đã hoàn thành, được bàn giao đưa vào sử dụng đúng trong niềm vui, niềm phấn khởi của gia đình, dòng họ và cộng đồng xã hội.
Nhà DDK2Trao tiền hỗ trợ cho hộ khó khăn.
Cùng ngày, đoàn cũng đã phối hợp với Hội Nông dân phường đi thăm hỏi, động viên và trao tổng số tiền hỗ trợ là: 700.000đ cho hộ gia đình ông Lê Minh Ngọc- thuộc hộ đặc biệt khó khăn tại địa phương.
Đại diện các hộ gia đình được hỗ trợ đã cảm ơn sự quan tâm của Ủy ban MTTQ Việt Nam, Hội Nông dân phường, Ban nhân dân, Ban CTMT khối phố 3 đã quan tâm, chăm lo, động viên, chia sẻ, giúp gia đình vượt qua những khó khăn và xin hứa sẽ cố gắng tập trung lao động, sản xuất để ổn định cuộc sống./.
Tin: Như Ngọc- Mặt trận Phước Hòa
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: