Liên kết web

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về Trang thông tin điện tử của Phường ?
 
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHƯỜNG PHƯỚC HÒA LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2022 - 2027
Thứ tư, 06 Tháng 4 2022 16:18 - Lượt xem: 670
PDF In Email
Ngày 03/04/2022, tại hội trường UBND phường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Phước Hòa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027.
Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Ly – PBT thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN TP Tam Kỳ; Đồng chí Nguyễn Thị Én – BT Đảng ủy phường Phước Hòa; Đồng chí Trần Đình Sửu – PBT Đảng ủy – CT HĐND phường; Đồng chí Lê Đình Thành – CT UBND phường; Đồng chí Đặng Thị Ngọc Hà – CT UBMTTQVN phường;các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể của phường, các đồng chí bí thư các chi bộ, đại diện các trường trên địa bàn phường cũng đã đến dự và chung vui cùng Đại hội.
Đại hội Đoàn1
 
Đại hội Đoà 3
Quang cảnh Đại hội
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Phước Hòa, nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp. 50 đại biểu là những cán bộ, đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 400 cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi trên toàn phường đã tụ hội về đây với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, tập trung trí tuệ, đóng góp vào dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đoàn phường Phước Hòa khóa IX trình Đại hội lần thứ X; đồng thời bàn bạc các mục tiêu, phương hướng, các giải pháp chỉđạo tổ chức thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường Phước Hòa trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị, phân tích rõ những thời cơ thuận lợi, vị thế và cả những tiềm năng của tuổi trẻ phường nhà trong thời gian sắp tới, nhằm thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phát triển toàn diện và vững chắc; Những nội dung mà Đại hội quyết định cũng thể hiện sự trưởng thành của tuổi trẻ phường Phước Hòa, đáp ứng được sự kỳ vọng của Đảng bộ, nhân dân phường nhà. Đồng thời Đại hội đã đóng góp những ý kiến xác đáng, có trách nhiệm vào dự thảo Văn kiện Đại hội Đoàn phường Phước Hòa khoá X.
Đại hội Đoàn2
BCH mới ra mắt Đại hội
Đại hội đã lựa chọn bầu ra Ban Chấp hành Đoàn phường Phước Hòa khóa X gồm 9 đồng chí đảm bảo tiêu chuẩn, cơ cấu, có tính kế thừa và phát triển để lãnh đạo tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội. Đại hội cũng đã bầu 5đồng chí vào Đoàn đại biểu của phường Phước Hòacó uy tín và đủ khả năng để góp phần vào sự thành công của Đại hội Đoàn Thành phố Tam kỳ lần thứ XX./.
Tin: Hồng Sen-BT Đoàn TN
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: