Liên kết web

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về Trang thông tin điện tử của Phường ?
 
Phường Phước Hòa tổ chức Hội nghị “Đối thoại giữa nhân dân với đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND phường” năm 2022.
Thứ tư, 13 Tháng 4 2022 14:56 - Lượt xem: 230
PDF In Email
Ngày 07/4/2022, Phường Phước Hòa tổ chức Hội nghị “Đối thoại giữa nhân dân với đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND phường” năm 2022.
Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Én- Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Đình Sửu- PBT Đảng ủy- CT HĐND phường; đồng chí Lê Đình Thành- UVBTV- Chủ tịch UBND và đồng chí Đặng Thị Ngọc Hà- UVBTV - Chủ tịch UBMTTQVN phường. Đến dự hội nghị có các vị là đại diện các bộ phận chức năng, trưởng các tổ chức đoàn thể và hơn 65 đại biểu đại diện cho nhân dân trên toàn phường.

Hội nghị đối thoại 2022
Quang cảnh Hội nghị
Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Đặng Thị Ngọc Hà- UVBTV- CT UBMT TQVN phường nêu rõ: Mục đích của Hội nghị nhằm thực hiện Quyết định số: 218/QĐ-TW, ngày 12/12/2013 của Ban Chấp hành Trung Ương Quy định v/v MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị- xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Đồng thời giúp các đồng chí Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường có nhiều sự đóng góp xây dựng, nhiều thông tin liên quan công tác lãnh chỉ đạo các mặt hoạt động của địa phương; từ đó có những điều chỉnh phù hợp với điều kiện thực tế tại địa phương, góp phần xây dựng phường phát triển bền vững về mọi mặt.Hội nghị đã nghe đại diện BTV Đảng ủy thông tin về tình hình lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trong Quý 1/2022, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, tại hội nghị đối thoại đã có 06 lượt ý kiến tập trung vào một số vấn đề như: Công tác xây dựng Đảng, An ninh trật tự; vệ sinh môi trường; đầu tư xây dựng trên địa bàn phường…
Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, đồng chí Nguyễn Thị Én- Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Đình Sửu- PBT Đảng ủy- CT HĐND phường; đồng chí Lê Đình Thành- UVBTV- Chủ tịch UBND phường đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân. Những vụ việc, vấn đề mà người dân phản ánh, trao đổi đều được đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch HĐND, UBND phường trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh, làm rõ, đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch UBND phường giao cho các bộ phận chức năng nghiên cứu, tham mưu lãnh đạo giải quyết theo tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân trong thời gian sớm nhất./.
Tin: Như Ngọc- Mặt trận Phước Hòa
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: