Liên kết web

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về Trang thông tin điện tử của Phường ?
 
Phường Phước Hòa tổ chức “Tuần lễ gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo”
Thứ sáu, 13 Tháng 5 2022 15:55 - Lượt xem: 649
PDF In Email
Với phương châm "Mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các tầng lớp Nhân dân- một cử chỉ đẹp- một hành động ý nghĩa" cùng chung tay vì người nghèo. Sáng ngày 9/5/2022, UBND phường Phước Hòa đã tổ chức hưởng ứng “Tuần lễ gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” trên địa bàn phường.
Theo đó, UBND phường đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch, giao chỉ tiêu cụ thể cho tập thể cán bộ, công chức, người lao động tại cơ quan; Các tổ chức Hội Liên hiệp Phụ nữ, Nông dân, Cựu chiến binh, Lực lượng vũ trang, Trạm Y tế phường; Cán bộ giáo viên trường TH Nguyễn Thị Minh Khai, trường Mẫu giáo Vành Khuyên; 3 khối phố với tổng chỉ tiêu thực hiện 700 triệu đồng.
Theo như chỉ tiêu được giao, chỉ trong buổi sáng ngày 9/5 đã huy động được 698 triệu đồng, dự kiến từ đây đến cuối tháng 5 sẽ vượt chỉ tiêu và cán mốc 1,2 tỷ đồng.
Gửi tiết kiệm
Quang cảnh buổi gởi tiết kiệm
Để vượt chỉ tiêu, các tổ chức Hội đoàn thể cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động trên các phương tiện thông tin đại chúng về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc huy động tiết kiệm trong Nhân dân để tạo lập nguồn vốn, giúp hộ nghèo, các đối tượng yếu thế trong xã hội được tiếp cận nguồn vốn vay, vươn lên thoát nghèo./.

Tin: Như Ngọc- Phường Phước Hòa

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: