Liên kết web

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về Trang thông tin điện tử của Phường ?
 
Lãnh đạo phường Phước Hòa khen thưởng đột xuất Công an phường trong công tác phòng chống tội phạm.
Thứ sáu, 25 Tháng 11 2016 11:06 - Lượt xem: 3363
PDF In Email
      Công an Lãnh đạo phường Phước Hòa khen thưởng đột xuất Công an phường trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

      Chiều ngày 24/11/2016, lãnh đạo phường Phước Hoà đã đến chúc mừng và khen thưởng đột xuất để động viên tinh thần các chiến sĩ công an phường trong công tác phòng chống tội phạm trên địa bàn phường.

      Tối ngày 23/11/2016, Công an phường Phước Hòa đã tổ chức kiểm tra, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Thu Liễu, trú tại khối phố 6, phường Phước Hòa về tội tổ chức đánh bạc dưới hình thức ghi đề.
       Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Chí Hùng - Trưởng công an phường đã báo cáo công tác phá án của các chiến sĩ công an phường. Qua điều tra ban đầu, tại hiện trường các chiến sĩ công an kiểm tra tin nhắn thấy có nhiều tin nhắn qua mạng Zalo của các đối tượng mua bán số đề tổng gần 58 triệu. Đây là vụ ghi đề lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn phường, công an phường đã chuyển hồ sơ đến công an thành phố Tam Kỳ để thụ lý, tiếp tục điều tra và khởi tố.

Công an                      Đ/c Nguyễn Chí Hùng- Trưởng CA phường báo cáo lại công tác phá án

       Thay mặt cho lãnh đạo địa phương ông Nguyễn Ba - TUV - Bí thứ Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã ghi nhận những nổ lực của các chiến sĩ Công an phường trong việc phá án thành công. Tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần cũng như trách nhiệm trong thời gian tới./.   

                                                                                           BAN BIÊN TẬP
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: