Liên kết web

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về Trang thông tin điện tử của Phường ?
 
Hội Người cao tuổi tổ chức triển khai tháng hành động vì Người cao tuổi, Kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi và chúc thọ năm 2019.
Thứ năm, 03 Tháng 10 2019 16:09 - Lượt xem: 1445
PDF In Email
Sáng ngày 01/10/2019, tại hội trường UBND phường, Hội NCT phường tổ chức triển khai tháng hành động vì người cao tuổi, kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10, tặng quà NCT có hoàn cảnh khó khăn và chúc thọ người cao tuổi năm 2019.
Tham dự có ông Nguyễn Lương Đức – PCT BĐD hội Người cao tuổi thành phố Tam Kỳ; ông Mai Hồng Sanh – TUV – BT Đảng ủy; TT HĐND – UBND – UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể, BND các khối phố và hơn 120 cụ ông, cụ bà là Hội viên Người cao tuổi trên toàn địa bàn phường.
Ông Nguyễn Tấn Lựu – CT hội Người cao tuổi phường thông qua diễn văn kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi và phát động tháng hành động vì Người cao tuổi trên địa bàn phường.
Mừng thọ2
Quang cảnh buổi kỷ niệm
Triển khai tháng hành động vì người cao tuổi là hoạt động thường niên nhằm, mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp chính quyền, các ngành, đoàn thể, gia đình, cộng đồng về những thách thức của quá trình già hóa dân số, yêu cầu, nhiệm vụ công tác chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người cao tuổi về sức khỏe, vật chất, tinh thần, chung tay chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của người cao tuổi, giúp đỡ’ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
Mừng thọ1

Mừng thọ
Lãnh đạo địa phương mừng thọ và tặng quà Người cao tuổi
Phát biểu tại hội nghị, ông Phạm Hồng Tài - Phó Chủ tịch UBND phường gửi lời chúc mừng đến cán bộ, hội viên Người cao tuổi trên địa bàn phường; ghi nhận những đóng góp của đội ngũ người cao tuổi đối với sự phát triển của phường trong thời gian qua đồng thời cũng mong muốn người cao tuổi phát huy vai trò của mình nêu gương trong gia đình, tại cộng đồng, chủ động tham gia các phong trào thi đua, góp phần xây dựng địa bàn dân cư văn minh, xây dựng phường ngày càng hiện đại.
Tại đây, UBND phường tặng 11 xuất quà cho các hội viên Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn; 71 cụ được chúc thọ với tổng số tiền hơn 80.000.000đ; đồng thời lãnh đạo địa phương cũng đến tại nhà các cụ chúc thọ./.
Tin: Ngọc Lài.
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: