Liên kết web

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về Trang thông tin điện tử của Phường ?
 
Hội LHPN Phường Phước Hòa tổ chức buổi toạ đàm về "Xây dựng chi Hội, tổ phụ nữ vững mạnh"
Thứ năm, 18 Tháng 8 2022 10:20 - Lượt xem: 650
PDF In Email
Nhằm phát huy vai trò của đội ngũ cán bộ chi, tổ Hội; qua đó củng cố tổ chức và cải thiện chất lượng, hiệu quả hoạt động của chi Hội, tổ phụ nữ; khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm tiếp tục cống hiến làm tốt nhiệm vụ, là cánh tay nối dài trong công tác vận động, nắm tình hình hội viên phụ nữ, giúp Hội phụ nữ cơ sở thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp đề ra.Chiều ngày 16/8/2022, Hội LHPN Phường Phước Hòa tổ chức buổi toạ đàm bàn các giải pháp "Xây dựng chi Hội, tổ phụ nữ vững mạnh" nhiệm kỳ 2021-2026.
Tọa đàm PN2
Quang cảnh buổi tọa đàm.
Đến tham dự và phát biểu chỉ đạo có đ/c Nguyễn Thị Kim Yển Chủ tịch Hội LHPN thành phố Tam Kỳ, đ/c Nguyễn Thị Én - Bí thư Đảng ủy phường Phước Hòa, đại biểu Mặt trận và các Hội đoàn thể của phường, các đ/c Bí thư chi bộ. Đặc biệt, sự có mặt đông đủ của các chị UV BCH PN phường, Ban Chi hội, tổ trưởng tổ phụ nữ, hội viên tiêu biểu của 03 khối phố.
Tọa đàm PN1
Hội viên phát biểu thảo luận trong buổi tọa đàm
Tại buổi toạ đàm đã nhận nhiều ý kiến tham gia thảo luận sôi nổi của chị em cán bộ, HVPN. Các chị đã phản ánh được tâm tư, nguyện vọng của chị em HVPN, tình hình hoạt động tại chi, tổ hội hiện nay và chia sẻ những kinh nghiệm, những cách làm hay, hiệu quả; đồng thời đề xuất những giải pháp để tập hợp, thu hút hội viên.. Hội LHPN Phường đã tiếp thu, ghi nhận đầu đủ các ý kiến tham gia tại buổi toạ đàm. Những giải pháp thiết thực, phù hợp và khả thi sẽ được áp dụng trong thời gian đến để xây dựng chi, tổ hội ngày càng vững mạnh hơn./.
Tin: Thị Hà- PCT Hội LHPN phường.
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: